Tính giá chuyển nhà như thế nào cho đúng?

Trước hết giá dịch vụ chuyển nhà là định lượng tức là đồ đạc càng nhiều thì giá càng cao và ngược lại đồ đạc ít thì giá rẻ rẻ hơn. Tuy nhiên không chỉ có khối lượng đồ đạc mà 3 yếu tố dưới đây sẽ quyết định đến giá chuyển nhà cao hay thấp.

Trong bài viết này Taxi Tải Thuận Thành 24H sẽ bật mí cho bạn cách tính giá chuyển nhà thư thế nào cho đúng và chính xác nhất.

1. Nhân công & xe cộ

Chi phí của dịch vụ chuyển nhà phụ thuộc vào nguồn lực mà dịch vụ chuyển nhà phải bỏ ra. Hiểu một cách đơn giản là cần bao nhiều người, bao nhiêu chuyến xe và trong thời gian bao lâu để chuyển xong nhà của bạn.

Nếu đơn vị chuyển nhà sắp xếp 3 nhân viên + 1 xe tải sẽ có 1 giá, nhưng nếu vẫn là ngôi nhà đó nhưng đơn vị chuyển nhà sắp xếp tới 5 nhân viên + 2 xe tải thì chắc chắc mức giá sẽ cao hơn. Nhưng đổi lại nhiều nhân viên sẽ giúp quá trình chuyển nhà nhanh hơn.

BẢNG GIÁ CHI PHÍ NHÂN CÔNG

NHÂN VIÊNBỐC XẾP
(Đóng gói vận chuyển)
CHUYÊN GIA
(Tháo lắp nội thất)
ĐIỆN NƯỚC
(Tháo lắp điện nước)
ĐIỀU HÒA
(Tháo lắp điều hòa)
THỜI GIAN (0-4H)400.000đ600.000đ600.000đ300.000đ/Bộ
THỜI GIAN (4-8H)600.000đ800.000đ800.000đ

Về chi phí xe tải chở hàng bạn có thể xem thêm bảng giá cập nhật tại bài viết này

2. Thời điểm

Có một thực tế là giá chuyển nhà vào 2 ngày cuối tuần luôn luôn cao hơn giá chuyển nhà vào các ngày trong tuần vì cuối tuần nhu cầu vận chuyển tăng cao các đơn vị thường sẽ kín lịch dẫn tới việc báo giá sẽ cao hơn ngày trong tuần.

Nếu bạn sắp xếp được thời gian hãy chuyển nhà vào các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 5 chắc chắn bạn sẽ nhận được một giá tốt.

3. Độ phức tạp

Độ phức tạp nói một cách dễ hiểu hơn là đồ dùng trong gia đình bạn có dễ vận chuyển hay không có phải tháo lắp, cồng kềnh, dễ vỡ… hay không.

Với những đồ vật như thế thì quá trình chuyển nhà sẽ kéo dài hơn, số lượng nhân viên và các trang thiết bị cần nhiều hơn vì cần đóng gói bọc lót một cách an toàn tỉ mỉ theo đúng quy trình bọc lót 4 lớp của Taxi Tải Thuận Thành 24H.

Ngoài ra độ phức tạp còn ở vị trí di chuyển, đi thang bộ hay đi thang máy, ngõ xe ô tô vào được hay không, ngõ cách chỗ ô tô đậu được bao xa… và rất nhiều yếu tố khác nữa.

Đó cũng chính là lý do chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng nên để nhân viên của Taxi Tải Thuận Thành 24H qua nhà khảo sát để chúng tôi có thể nắm bắt được độ khó của vệc chuyển nhà từ đó đưa ra phương án chuyển nhà hợp lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Trên đây là cách tính giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói và 3 yếu tố quyết định đến giá chuyển nhà, hiện tại Taxi Tải Thuận Thành 24H miễn phí khảo sát và báo giá tại nhà khách hàng nên bạn hoàn toàn có thể liên hệ với chúng tôi để có con số chính xác nhất bạn nhé.

Có thể bạn quan tâm?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói, giá rẻ Đà Nẵng

Bạn có hàng hóa cần bốc xếp, vận chuyển, từ xe tải, xe container, tàu [...]

Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa trọn gói từ A-Z [Cước phí cực thấp]

Taxi Tải Thuận Thành 24H cung cấp dịch vụ nâng cẩu hàng hóa chuyên nghiệp [...]

Dịch vụ tháo lắp nội thất trọn gói, giá tốt Taxi Tải Thuận Thành 24H

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tháo lắp nội thất chuyên nghiệp, đáng tin [...]

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng xây dựng nhanh chóng, tin cậy [Có mặt ngay]

Khi bạn hết hạn hoặc chấm dứt hợp đồng thuê nhà, thuê văn phòng hoặc [...]

NHẬN BÁO GIÁ 0385.21.23.23