Câu hỏi thường gặp

Dưới đây có phải là những thắc mắc của bạn về dịch vụ Taxi Tải Thuận Thành 24H hay không?

Hiện tại, Taxi Tải Thuận Thành 24H chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, taxi tải 24H tại Thành Phố Đà Nẵng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh từ Đà Nẵng đi các tỉnh khác như chuyển nhà Đà Nẵng – Hà Nội, chuyển nhà Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, chuyển nhà Đà Nẵng – Nha Trang… và một số tỉnh thành khác.

Không có một mức giá cố định nào cho dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải của Taxi Tải Thuận Thành 24H.

Mức giá phụ thuộc vào khối lượng & quãng đường vận chuyển của khách, nếu bạn chở ít đồ sẽ rẻ hơn nhiều đồ, quãng đường ngắn sẽ rẻ hơn quãng đường dài.

Tuy nhiên chúng tôi luôn có bảng giá cố định theo khối lượng & theo kilomet để bạn có thể dễ dàng tính được mức phí phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải Thuận Thành 24H.

Taxi Tải Thuận Thành 24H cung cấp cho khách hàng đa kênh liên hệ từ gọi điện, email, nhắn tin qua zalo, nhắn tin messenge hoặc qua trực tiếp văn phòng công ty của chúng tôi.

Tuy nhiên để việc đặt lịch diễn ra nhanh chóng chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên liên hệ với Taxi Tải Thuận Thành 24H thông qua Hotline: 0385.21.23.23