Bảo mật thông tin khách hàng

Bạn đang truy cập vào website https://taxitaithuanthanh24h.com trước khi cung cấp thông tin cá nhân của mình chúng tôi khuyến nghị quý khách hàng hãy đọc và hiểu rõ chính sách bảo mật thông tin khách hàng của chúng tôi dưới đây.

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Taxi Tải Thuận Thành 24H không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác. Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty.

Khi bạn liên hệ đăng ký dịch vụ, thông tin cá nhân mà Taxi Tải Thuận Thành 24H thu thập bao gồm:

 • Họ và tên
 • Địa chỉ
 • Điện thoại

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được Taxi Tải Thuận Thành 24H sử dụng trong nội bộ công ty và cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

 • Hỗ trợ khách hàng
 • Tư vấn các thông tin liên quan đến dịch vụ & báo giá cho khách hàng
 • Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng kí nhận email thông báo.
 • Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin bạn cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; hỗ trợ khách hàng trước, trong và sau khi sử dụng dịch vụ;

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Đối với thông tin cá nhân, Taxi Tải Thuận Thành 24H chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về lienhe.thuanthanh24h@gmail.com

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin cá nhân

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường
hợp sau:

 • Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Thuận Thành 24H
 • Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ do Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Thuận Thành 24H. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Thuận Thành 24H
Trụ sở chính: H2/13/6 – K137 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng
Mã số doanh nghiệp: 0402049326
Đại diện pháp luật: Nguyễn Ngọc Thắng
Chức vụ: Giám đốc
Số điện thoại: 0385.21.23.23
Email: lienhe.thuanthanh@gmail.com

6. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

Taxi Tải Thuận Thành 24H không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua tổng đài 0385.21.23.23
Bạn có thể liên hệ bằng số điện thoại đã liên hệ cho chúng tôi để yêu cầu Taxi Tải Thuận Thành 24H chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại Taxi Tải Thuận Thành 24H, việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được bảo mật Taxi Tải Thuận Thành 24H cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. Taxi Tải Thuận Thành 24H cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

 • Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng
 • Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại
 • Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

Taxi Tải Thuận Thành 24H hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0385.21.23.23 hoặc email: lienhe.thuanthanh24h@gmail.com

Trân trọng.