Liên hệ

Trước hết, Taxi Tải Thuận Thành 24H xin gửi lời tri ân sâu sắc tới quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Thuận Thành 24H trong suốt thời gian qua. Sự ủng hộ của quý khách hàng là động lực để chúng tôi không ngững nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất với giá rẻ nhất.

Với phương châm đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu chúng tôi hướng tới mục tiêu là người bạn đồng hành chia sẻ những khó khăn mà bạn gặp phải trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

Chúng tôi luôn hoan nghênh những chia sẻ, góp ý hay phản ánh về chất lượng dịch vụ để Taxi Tải Thuận Thành 24H có thể hoàn thiện hơn.

Nếu bạn có bất cứ yêu cầu hay thắc mắc cần góp ý hoặc phản ánh về chất lượng dịch vụ, thái độ nhân viên… xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây.

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Thuận Thành 24H

Trụ sở chính: H2/13/6 – K137 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Mã số doanh nghiệp: 0402049326

Đại diện pháp luật: Nguyễn Ngọc Thắng

Chức vụ: Giám đốc

Số điện thoại: 0385.21.23.23

Email: lienhe.thuanthanh@gmail.com

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói, giá rẻ Đà Nẵng

Bạn có hàng hóa cần bốc xếp, vận chuyển, từ xe tải, xe container, tàu [...]

Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa trọn gói từ A-Z [Cước phí cực thấp]

Taxi Tải Thuận Thành 24H cung cấp dịch vụ nâng cẩu hàng hóa chuyên nghiệp [...]

Dịch vụ tháo lắp nội thất trọn gói, giá tốt Taxi Tải Thuận Thành 24H

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tháo lắp nội thất chuyên nghiệp, đáng tin [...]

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng xây dựng nhanh chóng, tin cậy [Có mặt ngay]

Khi bạn hết hạn hoặc chấm dứt hợp đồng thuê nhà, thuê văn phòng hoặc [...]

Đặt lịch ngay hôm nay

Bạn có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng trọn gói, thuê xe tải chở hằng? Đặt lịch ngay để nhận ưu đãi tới 40% giá cước.

0385.21.23.23

Câu hỏi thường gặp?

Dưới đây có phải là những thắc mắc của bạn về dịch vụ Taxi Tải Thuận Thành 24H hay không?

Hiện tại, Taxi Tải Thuận Thành 24H chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, taxi tải 24H tại Thành Phố Đà Nẵng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh từ Đà Nẵng đi các tỉnh khác như chuyển nhà Đà Nẵng – Hà Nội, chuyển nhà Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, chuyển nhà Đà Nẵng – Nha Trang… và một số tỉnh thành khác.

Không có một mức giá cố định nào cho dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải của Taxi Tải Thuận Thành 24H.

Mức giá phụ thuộc vào khối lượng & quãng đường vận chuyển của khách, nếu bạn chở ít đồ sẽ rẻ hơn nhiều đồ, quãng đường ngắn sẽ rẻ hơn quãng đường dài.

Tuy nhiên chúng tôi luôn có bảng giá cố định theo khối lượng & theo kilomet để bạn có thể dễ dàng tính được mức phí phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải Thuận Thành 24H.

Taxi Tải Thuận Thành 24H cung cấp cho khách hàng đa kênh liên hệ từ gọi điện, email, nhắn tin qua zalo, nhắn tin messenge hoặc qua trực tiếp văn phòng công ty của chúng tôi.

Tuy nhiên để việc đặt lịch diễn ra nhanh chóng chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên liên hệ với Taxi Tải Thuận Thành 24H thông qua Hotline: 0385.21.23.23