GIỚI THIỆU

Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực vận chuyển, chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói cho thuê xe tải, taxi tải giá rẻ tại Đà Nẵng. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

Về chúng tôi

Khởi đầu với hơn 3 xe tải, sau hơn 04 năm hoạt động đến nay chúng tôi đã có hơn 20 đầu xe tải đa tải trọng trọng tải lớn, trọng tải nhỏ, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp năng động, nhiệt tình có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc Taxi Tải Thuận Thành 24H dần trở thành doanh nghiệp vận tải hàng hóa được tín nhiệm nhất tại Đà Nẵng.

Tầm nhìn

Chuyển nhà là một việc chưa bao giờ là dễ dàng, hầu hết mọi gia đình đều chưa thể tự chuyển nhà mà đều cần đến một dịch vụ để thực hiện việc đó.

Với tầm nhìn trở thành thành một đơn vị vận chuyển hàng hóa, chuyển nhà, chuyển văn phòng tốt nhất tại Việt Nam. Taxi Tải Thuận Thành 24H đã và đang từng bước trở thành dịch vụ vận chuyển tốt nhất với giá rẻ nhất tại Đà Nẵng.

Trong vòng 5 năm tới, chúng tôi hướng tới cung cấp một giải pháp chuyển dọn nhà, văn phòng toàn diện an toàn, nhanh chóng và tiết kiệm hơn.

Sứ mệnh

Với mục tiêu đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết chúng tôi hướng tới trở thành một người bạn đồng hành với khách hàng chia sẻ, giải quyết những khó khăn, vướng mắc mà khách hàng đang gặp phải trong quá trình chuyển nhà, chuyển văn phòng.

Con người

Thành công của Taxi Tải Thuận Thành 24H luôn có dấu ấn của đội ngũ ban lãnh đạo điều hành và tập thể cán bộ công nhân viên luôn chỉn chu, tỉ mỉ hoàn thành từng hợp đồng cho khách hàng.

Cuối cùng chúng tôi luôn đón nhận những ý kiến đóng góp của khách hàng để hoàn thiện mình. Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công Ty Tnhh Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Thuận Thành 24H

Trụ sở chính: H2/13/6 – K137 Lê Văn Hiến, Phường Khuê Mỹ, Quận Ngũ Hành Sơn, Thành phố Đà Nẵng

Mã số doanh nghiệp: 0402049326

Đại diện pháp luật: Nguyễn Ngọc Thắng

Chức vụ: Giám đốc

Số điện thoại: 0385.21.23.23

Email: lienhe.thuanthanh@gmail.com

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói, giá rẻ Đà Nẵng

Bạn có hàng hóa cần bốc xếp, vận chuyển, từ xe tải, xe container, tàu [...]

Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa trọn gói từ A-Z [Cước phí cực thấp]

Taxi Tải Thuận Thành 24H cung cấp dịch vụ nâng cẩu hàng hóa chuyên nghiệp [...]

Dịch vụ tháo lắp nội thất trọn gói, giá tốt Taxi Tải Thuận Thành 24H

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tháo lắp nội thất chuyên nghiệp, đáng tin [...]

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng xây dựng nhanh chóng, tin cậy [Có mặt ngay]

Khi bạn hết hạn hoặc chấm dứt hợp đồng thuê nhà, thuê văn phòng hoặc [...]

Đặt lịch ngay hôm nay

Bạn có nhu cầu chuyển nhà, văn phòng trọn gói, thuê xe tải chở hằng? Đặt lịch ngay để nhận ưu đãi tới 40% giá cước.

0385.21.23.23

Câu hỏi thường gặp?

Dưới đây có phải là những thắc mắc của bạn về dịch vụ Taxi Tải Thuận Thành 24H hay không?

Hiện tại, Taxi Tải Thuận Thành 24H chỉ cung cấp dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói, cho thuê xe tải, taxi tải 24H tại Thành Phố Đà Nẵng.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ chuyển nhà liên tỉnh từ Đà Nẵng đi các tỉnh khác như chuyển nhà Đà Nẵng – Hà Nội, chuyển nhà Đà Nẵng – Hồ Chí Minh, chuyển nhà Đà Nẵng – Nha Trang… và một số tỉnh thành khác.

Không có một mức giá cố định nào cho dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng, cho thuê xe tải của Taxi Tải Thuận Thành 24H.

Mức giá phụ thuộc vào khối lượng & quãng đường vận chuyển của khách, nếu bạn chở ít đồ sẽ rẻ hơn nhiều đồ, quãng đường ngắn sẽ rẻ hơn quãng đường dài.

Tuy nhiên chúng tôi luôn có bảng giá cố định theo khối lượng & theo kilomet để bạn có thể dễ dàng tính được mức phí phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của Taxi Tải Thuận Thành 24H.

Taxi Tải Thuận Thành 24H cung cấp cho khách hàng đa kênh liên hệ từ gọi điện, email, nhắn tin qua zalo, nhắn tin messenge hoặc qua trực tiếp văn phòng công ty của chúng tôi.

Tuy nhiên để việc đặt lịch diễn ra nhanh chóng chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên liên hệ với Taxi Tải Thuận Thành 24H thông qua Hotline: 0385.21.23.23