6 Đồ Dùng Chắc Chắn Bạn Phải Cần Chuyển Gia Khi Chuyển Nhà

Chuyển nhà chưa bao giờ là một điều dễ dàng nhất là với một người không chuyên thì việc chuyển nhà lại còn khó khăn gấp bội.

Taxi Tải Thuận Thành 24H biết rằng bạn hoàn toàn có thể đóng gói bọc lót đồ dùng gia đình, đồ nhà bếp, đồ nhà tắm, đồ cá nhân, đồ phòng ngủ, quần áo… nhưng dưới đây là 6 đồ dùng chắc chắn bạn phải cần đến chuyên gia khi chuyển nhà để vận chuyển từ địa chỉ cũ sang địa chỉ mới một cách an toàn và nhanh chóng cho dù bạn tự chuyển hay thuê dịch vụ chuyển nhà.

1. Tủ quần áo

Đầy là một trong những nội thất cơ bản trong một gia đình tuy nhiên với kích thước lớn, nặng và cồng kềnh, một số tủ quần áo còn được thiết kế kịch trần điều này khiến cho việc vận chuyển mà không cần tháo lắp là bất khả thi.

Vì thế nếu không chuyên về nội thất hoặc bạn có biết chút ít nhưng không có đồ nghề thì chắc chắn bạn không thể vận chuyển được tủ quần áo.

2. Giường/Giường tầng

Đi cùng với tủ luôn là combo giường tủ, giường trẻ em, giường tầng đây là thiết bị nội thất mà nhà nào cũng có tuy nhiên việc di chuyển lại gặp rất nhiều khó khăn.

Hầu hết trong tất cả các trường hợp vận chuyển chúng đều cần được tháo ra vận chuyển và lắp lại chứ không thể vận chuyển không tháo lắp. Và đường nhiên tháo lắp thì phải cần đội ngũ chuyên gia rồi.

3. Tủ bếp/Bàn bếp

Với một số hộ gia đình đặc biệt là chung cư luôn có bàn bếp và tủ bếp chúng được treo trực tiếp lên tường vì thế bạn không thể nào tự vận chuyển chúng được nếu không có đội ngũ chuyên gia tháo lắp.

4. Máy lọc nước

Khó khăn của máy lọc nước không phải là tháo ra vận chuyển mà là lắp lại vì máy lọc nước cần đường nước cấp và đường nước thoát nếu không có sẵn đường ống chờ thì việc lắp đặt là bất khả thi với người không chuyên.

5. Máy giặt

Tương tự như máy lọc nước, máy giặt cũng đòi hỏi đường nước vào và đường nước ra và sẽ thật tệ nếu đại chỉ mới bạn chuyển đến không có đường nước chờ.

Hãy tìm hiểu thật kỹ để chắc chắn rằng bạn có thể lắp được hoặc cần đến sự giúp đỡ của chuyên gia nhé.

6. Điều hòa

Riêng về điều hòa thì nếu bạn không phải là thợ thì 100% bạn không thể lắp đặt được vì điều hòa không phải lắp vào là xong mà còn phải đi lại ống đồng, bơm ga, hút chân không…

Trên đây là 6 đồ dùng bạn chắc chắn phải cần tới chuyên gia để chuyển nhà nên nếu bạn có ý định tự chuyển nhà hãy suy nghĩ xem mình sẽ có thể chuyển được không nhé. Nếu không tốt nhất bạn nên gọi một dịch vụ chuyển nhà chuyên nghiệp như Taxi Tải Thuận Thành 24H chúng tôi có đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm có thể hỗ trợ bạn chuyển dọn nhà một cách nhanh chóng, an toàn.

Có thể bạn quan tâm?

Dịch vụ bốc xếp hàng hóa trọn gói, giá rẻ Đà Nẵng

Bạn có hàng hóa cần bốc xếp, vận chuyển, từ xe tải, xe container, tàu [...]

Dịch vụ nâng cẩu hàng hóa trọn gói từ A-Z [Cước phí cực thấp]

Taxi Tải Thuận Thành 24H cung cấp dịch vụ nâng cẩu hàng hóa chuyên nghiệp [...]

Dịch vụ tháo lắp nội thất trọn gói, giá tốt Taxi Tải Thuận Thành 24H

Bạn đang tìm kiếm một dịch vụ tháo lắp nội thất chuyên nghiệp, đáng tin [...]

Dịch vụ hoàn trả mặt bằng xây dựng nhanh chóng, tin cậy [Có mặt ngay]

Khi bạn hết hạn hoặc chấm dứt hợp đồng thuê nhà, thuê văn phòng hoặc [...]

NHẬN BÁO GIÁ 0385.21.23.23